Cách thưởng thức rượu chivas đĩa ngon cực kỳ mà bạn chưa biết

Với dòng rượu đang làm mưa làm gió trên thị trường thì rượu Chivas Revolve hay còn gọi Chivas Đĩa bay được sản xuất với số lượng có hạn dòng rượu này thường ít được thấy trên thị trường. Hương vị của loại rượu này tuyệt vời, đầy tinh tế, xuất sắc chinh phục khẩu vị của hàng triệu người khắp Thế giới. Cách thưởng thức rượu chivas đĩa như thế nào là đúng chuẩn phong cách người Nhật, và để có thể cảm nhận hết được vị ngon tinh túy nhất của rượu, hãy cùng tìm hiểu qua các phần dưới đây nhé!​

Cách thưởng thức rượu chivas đĩa ngon cực kỳ mà bạn chưa biết

Rượu chivas đĩa bay đã du nhập vào thị trường Việt Nam và được giới sành rượu săn lùng. Vì đây là rượu có số hạn nên việc thưởng thức rượu chivas đĩa cũng rất được nhiều người quan tâm.

Đặc trưng rượu chivas đĩa bay là có hình dạng thiết kế độc đáo mang tính sáng tạo cao trong việc sản xuất ra các chai rượu mang phong cách riêng loại rượu này thường được mọi người biết đến với cái tên rượu Chivas đĩa đây là cách gọi dân dã nhưng tên thật của nó mà hãng rượu Chivas đặt cho là Chivas Revolve rất sang trọng.

Rượu chivas đĩa bay được tạo ra từ viêc chưng cất các loại Whisky Ngũ cốc tốt nhất và Whisky mạch nha của lò sản xuất Speyside Strathisla. Lò chưng cất rượu Whisky Mạch nha này cung cấp Whisky mạch nha dùng để pha trộn cùng các loại rượu Whisky khác tạo ra hương vị đặc trưng riêng.

Rượu chivas đĩa bay có độ tuổi không dưới 17 năm. Đây là dòng rượu rất hiếm gặp trên thị trường rượu nói chung, với kiểu dáng con quay được thiết kế độc đáo không giống với sản phẩm Chivas regal nào. Chivas đĩa mang một bước đột phá trong thiết kế chai của ngành rượu. Hương vị Chivas đĩa rất đặc trưng, có nhiều cách để thưởng thức, dưới đây là chi tiết các Cách thưởng thức rượu chivas đĩa

Cách thưởng thức rượu chivas đĩa đúng cách ngon tuyệt

– Uống nguyên chất: Với dùng rượu chivas này nếu bạn muốn tận hưởng hương vị đặc trưng riêng thì tốt nhất bạn nên uống nguyên không pha trộn với hợp chất khác.

– Uống lạnh: Chivas đĩa bay  làm lạnh xuống 7-10 độ. Cách này vô cùng đơn giản, vì bạn chỉ cần cho vào ngăn mát tủ lạnh, sau đó đem ra và thưởng thức. Tránh để Sake quá lạnh, vì có thể sẽ làm nhạt rượu.

– Thêm một chút nước: Thêm một ít nước để cảm nhận hương vị khác biệt

Bạn sẽ không thể quên khi đã thưởng thức dòng sản phẩm cao cấp độc đáo này