Cách thưởng thức rượu Macallan 21 năm ngon nhất

Cách thưởng thức rượu Macallan 21 năm ngon nhất

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU RƯỢU MACALLAN :

Nhãn hiệu rượu Macallan khơi nguồn từ chính căn nhà Macallan có tên là Easter Elchies House được xây dựng vào năm 1700. Easter Elchies House (ngôi nhà trên đồi) là một điển hình tuyệt vời của kiểu điền trang vùng cao nguyên và là đặc trưng lối kiến trức Scotland.

Vào năm 1824, Alexander Reid – Một nông dân đã xin giấy phép sản xuất rượu Macallan tại ngôi nhà phía đông Elchies, Scotland và Thương hiệu Macallan cũng ra đời và trở nên nổi tiếng từ đó. Rượu Macallan được biết đến với sản xuất Single Malt hàng đầu Thế giới. Gần đây rượu Macallan còn được gọi là loại rượu Mạch nha đơn ngon nhất Thế giới và là một chuẩn mực để qua đó có thể đánh giá các loại rượu Whisky khác.

Rượu Macallan luôn giữ mầu tự nhiên của rượu khi đóng chai, sự tương tác của rượu và thùng gỗ Sồi góp phần vào sự phong phú đa dạng về mầu sắc, đồng thời cũng là sự thách thức thú vị khi nói đến việc duy trì, đảm bảo tính nhất quán từ chai này đến chai khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Năm 1980  The Macallan giới thiệu chuỗi sản phẩm Macallan – Glenlivet tại Châu Âu đã thành công rực rỡ, khởi đầu cho một quá trình phát triển Thương hiệu Macallan như ngày hôm nay. Hiện nay, The Macallan thuộc sở hữu của Tập đoàn Edrington Group, sản phẩm rượu Macallan là một thương hiệu rất nổi tiếng và đã có mặt tại hơn 150 Quốc gia trên Thế giới.

Macallan được biết đến với sản xuất single malt scotch tốt duy nhất . Đây là một số của whisky tốt nhất mà bạn có thể sẽ hương vị và có nhiều biểu thức có để lựa chọn trong thương hiệu. Oak Mỹ và Sherry Oak bottlings flagships và có sẵn trong phạm vi khoảng từ 10 đến 30 năm. Trong tháng 3 năm 2010 Macallan đặt cùng một dự án lưu ý nếm trên Twitter với SXSW ở Austin.

Macallan 21 năm – Loại Single Malt huyền thoại này được trưởng thành qua ba giai đoạn trong 3 loại thùng tôn-nô khác nhau trong vòng ít nhất 21 năm , là sự kết hợp hương vị vị phong phú qua 3 giai đoạn từ loại thùng gỗ sồi hiếm có của Châu Âu, thùng gỗ sồi Tây Ban Nha dày dặn với hương Sherry, và cuối cùng là thùng gỗ sồi của Mỹ với hương đặc trưng của Sherry và Bourbon. Sự trưởng thành trong bộ ba tôn-nô này mang đến cho Macallan 21 năm sự êm mượt tuyệt vời , phảng phất với hương vị phong phú , đa chiều. Loại rượu này từng nhận được giải vàng tại “Spirit Challenge” quốc tế và đạt được 100/100 điểm của viện kiểm tra đồ uống Chicago – Mỹ. Macallan 21 mang hương vị đậm đà của trái cây, hương cam và lê cùng mật ong và Caramen.

Tên sản phẩm : Rượu Macallan 21 _ Hộp gỗ

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 43%

Màu Rượu : Màu vàng hổ phách sáng

Mùi : Mạnh mẽ , phong phú , hương vị phức hợp , nhiều lớp , nhiều gam hòa quện với nhau với hương Vani và hương vị của Trái lạc tiên

Vị : Nhẹ nhàng , hương vị phong phú điểm xuyết bằng chút hương cay của cam và khói than bùn đốt

Dư vị : Kéo dài với hương vị Khói than bùn khô

Cách thưởng thức rượu Macallan 21 năm ngon nhất nên dùng nguyên chất để cảm nhận hương vị của nó. Nếu không quen bạn có thể kết hợp thêm cả nước và đá để tận hưởng những cảm giác khác biệt. Hoặc kết hợp với soda và vắt thêm một ít chanh lá hoặc vài giọt cam.