Đặc điểm nhận biết thật và giả rượu Remy Martin

Đặc điểm nhận biết thật và giả rượu Remy Martin về mức độ rượu trong chai phổ biếng với các loại rượu danh tiếng thường được đóng chai tự động theo dây chuyền nên mức rượu trong mỗi chai đều bằng nhau, và rượu giả thì được vô chai tất cả bằng tay nên mức rượu không đều nhau. Bên cạnh đó còn có thể kiểm tra nút chai xem có các vết xước nhỏ trong quá trình đóng nút không.

Đặc điểm nhận biết thật và giả rượu Remy Martin có thể nhận biết ở tem rượu, các loại rượu ngoại đều được dán một  tem thông minh trên mỗi chai là Đặc điểm nhận biết thật và giả rượu Remy Martin, chỉ cần thấm nước lên tem nếu là rượu thật thì chữ sẽ không mất khi nước khô chữ sẽ có lại, nếu là rượu giả thì chữ sẽ biến mất. 

Đặc điểm nhận biết thật và giả rượu Remy Martin

Ngoài ra, còn có một Đặc điểm nhận biết thật và giả rượu Remy Martin là qua Guarantee bọc ngoài nắp chai, muốn mở được nắp chai thì phải gỡ Guarantee. Mặc dù có nhẹ nhàng gỡ đến đâu cũng khó nguyên vẹn được Guarantee khỏi hư. Vì vậy rất dễ nhìn thấy Guarantee có hư hay không. Hai đường nét đứt của guarantee được làm bằng máy nên đường rất thẳng và đều. Loại Guarantee giả có thể không có 2 đường nét đứt này hoặc được tạo bằng thủ công nên không đều. Họa tiết hình chùm nho với guarantee thật thì họa tiết hình chùm nho này được in nổi nên khi chạm vào có độ nhám.

Đặc điểm nhận biết thật và giả rượu Remy Martin bằng việc ngắm những bọt khí khi lắc chai thì Rượu thật có bọt khí rất mịn và đều, các bọt khí di chuyển chậm và không theo phương thẳng đứng mà nó lan ra rồi mới lơ lững bay lên, nhìn phía trên sẽ thấy những bọt khí lớn hơn một chút bám vào chai và tan nhanh. Trong khi đó rượu giả bọt khí to, có chiều hướng bay lên theo chiều thẳng với tốc độ nhanh. 

.