Dùng rượu Hardy VSOP Pháp như thế nào

Dùng rượu Hardy VSOP Pháp như thế nào cho đúng vì đây là dòng cognac chỉ dùng cho nho duy nhất vùng Fine Champagne, là tiểu vùng rất nhỏ của loại cognac chất lượng, sau đó được ủ 8-10 năm, gấp 3 lần so với tiêu chuẩn của loại rượu cognac thông thường. Kết quả là rượu có mùi thơm đậm đà, phong phú và vị nhẹ nhàng

Dùng rượu Hardy VSOP Pháp như thế nào khi mà dòng rượu này lôi kéo nhiều ánh nhìn từ vàng đồng đậm, hương vị lê thơm phức, quả hồ đào và hương hồi cay. Để tạo ra được hương vị ấn tượng thì rượu Hardy VSOP phải trải qua một quá trình ủ trong nhiều năm.

Dùng rượu Hardy VSOP Pháp như thế nào

 

Dùng rượu Hardy VSOP Pháp như thế nào khi Thời gian ủ rượu Hardy VSOP  từ  8 -10 năm, gấp 3 lần so với tiêu chuẩn của loại rượu cognac thường. Cho ra một mùi vị rượu đậm đà, phong phú và vị mượt mà.

Trải qua 5 đời thế hệ , châm ngôn sống của hãng cognac Hardy mang phong cách "haute couture" là luôn bảo đảm mang lại những sản phẩm chất lượng tuyệt vời hoàn toàn bằng tay, thuộc hạng giàu có và những dòng cognac hòa phối đầy tính đa dạng. Dùng rượu Hardy VSOP Pháp như thế nào vì đây là dòng VSOP đến những dòng hoàn hảo như Lalique, dòng quý hiếm và rất lâu năm nhằm đem lại một hương vị và phong cách hơn hẳn những đối thủ cạnh tranh.

Dùng rượu Hardy VSOP Pháp như thế nào:

Nguồn gốc: Pháp
Nồng độ: 40%
Thể tích: 700 ml