Giá rượu Remy Martin XO, VSOP, Club bao nhiêu tiền

Remy Martin là một trong những dòng rượu Cognac danh tiếng mang trong mình những hương vị độc đáo kết hợp với độ phức tạp và phong phú của nó tạo nên sự êm ái hơn và cân bằng hơn khi thưởng thức. Chính vì vậy mà Remy Martin là thương hiệu rượu nổi tiếng và được biết đến rộng rãi khắp thế giới. Đối với những người sành rượu mà nói, Remy Martin như là tôn vinh cho sự sang trọng và quý phái nhưng mang trong mình nét kiêu hãnh nhẹ nhàng, còn đối với những người bình thường cũng đã từng nghe qua hay bắt gặp những sản phẩm của Remy Martin như VSOP, Club hay XO. Mặc dù nổi tiếng như vậy nhưng các thông tin về giá cả của sản phẩm rượu Remy Martin còn khá mơ hồ với người dùng Việt. Bài viết này sẽ mang đến lời giải đáp cho những thắc măc về giá rượu Remy Martin VSOP, Club, XO bao nhiêu tiền của các bạn đọc nhé.

Thương hiệu Remy Martin – trái tim của Cognac


Hãng rượu Remy Martin đã có hơn 280 năm hình thành và phát triển, luôn theo đuổi mục tiêu nắm bắt trái tim của Congnac. Được thành lập vào năm 1724, Remy Martin đi đầu trong việc trồng nho và chưng cất thành rượu nguyên chất eaux-de-vie quý giá. Hãng luôn giữ vững việc tuân thủ chặt chẽ phương pháp chưng cất truyền thống của mình. Nhờ vậy mà Remy Martin có thể giữ trọn hương vị nồng nàng đặc trưng và đồng nhất trong từng sản phẩm.

Hai vùng đất Grande Champagne và Petite Champagne có một loại đá phấn rất độc đáo. Chúng có thể phản chiếu ánh sáng giúp cho nho chín đến mức độ hoàn hảo. Vì vậy mà chỉ có rượu Cognac làm từ nho ở đây mới được công nhận là Fine Champagne Cognac mà thôi. Và Remy Martin là thương hiệu Cognac duy nhất chỉ sử dụng nho trồng ở hai vùng đất này để ủ rượu. Mỗi năm, thương hiệu Remy Martin đóng góp đến khoảng 80% số lượng Fine Champagne Cognac được tạo ra và là hãng sản xuất Fine Champagne Cognac lớn nhất thế giới hiện nay.


Remy Martin VSOP


Remy Martin VSOP là sự kết hợp hoàn hảo, đồng điệu của các hương vị mạnh mẽ làm say đắm lòng người mà bạn không thể nào chối từ. Mang một chút cảm giác trọn vẹn và ngọt ngào của hương trái cây thơm mát, một chút phảng phất của vanilla hòa quyện trong hương gỗ trầm ấm, đặc biệt là hương mơ và đào chín đã tạo nên hương vị tuyệt vời của chai rượu Remy Martin VSOP. Bạn có thể thưởng thức hương vị nguyên chất lan tỏa nhẹ nhàng trong người theo từng ngụm rượu, hoặc thêm một chút đá và tạo nên một cách pha chế khác sáng tạo cho riêng mình.
Giá rượu remy martin VSOP 750ml là 780.000 VNĐ.

Remy Martin Club

Remy Martin Club là loại rượu đầu tiên được tổ hợp đầy đủ từ các dòng rượu Cognac. Chúng được ủ bằng nguyên liệu của Remy Martin với tỉ lệ là 30% từ nho vùng Petile Champagne và 70% nho của vùng Grande Champagne. Remy Martin Club là kế quả của sự  pha trộn sành điệu giữa các loại rượu có độ tuổi từ 5 đến 25 và trưởng thành trong thùng gỗ sồi đặt biệt tại hầm rượu của hãng.
Remy Martin Club mang hương vị phức tạp của vanilla, hoa hồng và hoa nhài khi vừa chạm vào đầu lưỡi. Đến vòm họng thì hương mơ, hạnh nhân và hạt nhục đậu khấu tràn ngập. Tất cả chúng hòa quyện vào nhau mang đến một hương vị hài hòa hấp dẫn.
Gía rượu Remy Martin Club 750ml có giá 1.550.000 VNĐ.

Remy Martin XO

Remy Martin XO như là một bản gia hưởng của hơn 300 loại rượu khác nhau có độ tuổi chưng cất từ 10 đến 37. Vì vậy mà hương vị của nó vô cùng phức tạp, độc đáo và đặc biệt phong phú. Nếm một chút rượu Remy Martin XO, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của các loài hoa trắng với mùi vị của quả sung chín, mận ngọt, cam tây, quế nghiền và quả phỉ lâu dài trong miệng.
Gía rượu Remy Martin XO 750ml có giá 3.000.000 VNĐ.

Remy Martin Louis XIII


Hơn cả Remy Martin XO, loại rượu này được pha chế từ hơn 1.200 loại rượu khác nhau được ủ từ nho vùng Grande Champagne trong thùng gỗ sồi Limousin và có tuổi từ 40 đến 100 năm. Remy Martin Louis XIII là sự kết hợp hương vị của mật ong, mận chín, nhựa cây, kim ngân, gỗ sồi, chanh dây và da thuộc mang đến một loại rượu Cognac hài hòa và uy tín nhất.
Gía rượu Remy Martin Louis XIII 750ml có giá 52.000.000 VNĐ.

Có thể lý giải một cách đơn giản ví sao Rượu Remy Martin lại có sức quyến rũ khó cưỡng đến như vậy, vì đó chính là sự kết hợp hoàn hảo và đồng điệu đến lạ thường của những hương vị mạnh mẽ, say đắm và không thể chối từ. Remy Martin sở hữu những hương vị trái cây không quá nồng cũng không quá nhạt. Vì thế, hãy tự mình khám phá một chút phảng phất của Vani hòa quyện cùng hương gỗ trầm ấm , một chút cảm giác trọn vẹn và ngọt ngào cùng hương Trái cây thơm mát , đặc biệt là hương của Mơ và Đào chín và hãy đặt hết tình yêu vào thương hiệu rượu Remy Martin.