Lịch sử ra đời và ý nghĩa củarượu Hardy VSOP

Lịch sử ra đời và ý nghĩa của rượu Hardy VSOP dòng rượu này chỉ sử dụng giống nho duy nhất vùng Fine Champagne, là tiểu vùng rất nhỏ của loại cognac thượng hạng, sau đó được ủ 8-10 năm, gấp 3 lần so với tiêu chuẩn của loại rượu cognac bình thường. Kết quả là rượu có hương thơm nồng nàn, phong phú và vị nhẹ nhàng.

Lịch sử ra đời và ý nghĩa của rượu Hardy VSOP Vào năm 1863, một người đàn ông Anh Quốc tên là Anthony Hardy đã không kiềm chế lại sự lôi cuốn và phong cách sống của vùng thôn quê Pháp, ông đã xây dựng ngôi nhà Hardy tại vùng Cognac.

Lịch sử ra đời và ý nghĩa của rượu Hardy VSOP

Theo luật ông được gia nhập vào ngôi nhà nước Pháp, ông đã đổi tên mình từ Gallic Anthony thành tên tiếng Pháp Antoine và tạo hình ảnh con Gà trống Pháp thành biểu tượng của rượu cognac Hardy. Rượu Hardy VSOP thu hút ánh nhìn từ vàng đồng đậm, mùi lê thơm phức, quả hồ đào và hương hồi cay. Nhưng mùi vị tuyệt vời có được từ quá trình ủ trong nhiều năm.

Trải qua 5 thế hệ, triết lý sống của hãng cognac Hardy mang phong cách "haute couture" là luôn cam đoan mang lại những sản phẩm thủ công chất lượng cao, đắt tiền và những dòng cognac hòa trộn đầy tính bất ngờ. Lịch sử ra đời và ý nghĩa của rượu Hardy VSOP Từ dòng VSOP đến những dòng tuyệt hảo như Lalique, dòng hiếm và rất lâu năm nhằm đem lại một hương vị và phong cách hơn hẳn những đối thủ cạnh tranh.