Nguồn gốc xuất xứ và ý nghĩa của rượu Johnnie Walker

Nguồn gốc xuất xứ và ý nghĩa của rượu Johnnie Walker Đây là dòng rượu có cái tên quá nổi danh trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Rượu Whisky trên toàn Thế giới, trên cả thương hiệu Cocacola. Nguồn gốc xuất xứ và ý nghĩa của rượu Johnnie Walker bắt đầu vào năm 1819, Chàng trai trẻ ở Scotland sống với một điều rất khác biệt. Sự thông minh và nhiệt huyết của chính bản thân để vươn tới một hành trình thay đổi cả Thế giới với một triết lý sống nổi tiếng. Không ngừng bước tới.

Nguồn gốc xuất xứ và ý nghĩa của rượu Johnnie Walker Với hình dáng chai Vuông in hình Ông già chống gậy có màu vàng nhạt, là sự kết hợp ăn ý từ 35 loại Rượu Whisky hảo hạng, điều này làm cho Red Label trở thành loại đồ uống tuyệt vời để dùng mỗi ngày với sự Mạnh mẽ, trẻ trung, sống động với vị Khói nhẹ nhàng và Vani thơm ngọt pha lẫn mùi vị cay nồng của gỗ Sồi,rượu Johnnie Walker là sự hài hòa tuyệt vời của niềm đam mê và cá tính mạnh mẽ. Màu sắc đỏ đặc trưng của nhãn hiệu Scotch Whisky này được yêu thích nhất Thế giới. Johnnie Walker sẽ là món quà rất ý nghĩa.

Nguồn gốc xuất xứ và ý nghĩa của rượu Johnnie Walker

Khó có loại rượu ngoại nào có Nguồn gốc xuất xứ và ý nghĩa của rượu Johnnie Walker được giữ được mùi vị ban sơ khi pha thức uống như Johnnie Walker Red Label. Bạn luôn được thưởng thức mùi vị Whisky Scotch đích thực dù uống với Soda hay Cola

Rượu Johnnie Walker Red chính là cách tốt nhất để thưởng thức cùng những người bạn tốt, hoặc làm quà biếu cho Người thân, Bạn bè và Đối tác kinh doanh .

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU JOHNNIE WALKER : 

– Dùng nguyên chất

– Ướp lạnh trước khi uống

– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

– Thêm một ít đá giúp cảm nhận hương vị khác biệt

– Pha chế các loại Cocktail