Nhận biết rượu Ballantine’s thật và giả

Nhận biết rượu Ballantine's thật và giả là do Trung Quốc làm giả từ đầu tới cuối, được phân phối qua đường buôn lậu là rượu có vỏ và nắp chai là thật nhưng rượu bên trong là rượu giả cùng với hương liệu tạo màu. Bên cạnh đó cũng có thể nhận biết rượu Ballantine's thật và giả bằng cách nhìn vào tem của bộ công an dán trên nắp chai. Tem của công an là tem bở giống tem bảo hành của các cửa hàng vi tính. Còn tem giả chỉ là giấy bóng in bình thường, nên có thể bóc tòan bộ tem ra dễ dàng mà ko bị rách.

Hình ảnh trên nắp chai thường kéo lụa nên không tinh xảo bằng nắp thật, nhìn chai chứa rượu bạn sẽ thấy có bọt khí vì chai được làm ra bằng thủ công. Nhận biết rượu Ballantine's thật và giả vì Tem cũng không sắc sảo bằng tem thật. Phần lớn rượu này cũng không chiếm số lượng nhiều.

Nhận biết rượu Ballantine's thật và giả

 Vì nắp chai đã được gỡ tòan bộ bằng một dụng cụ dẹp và mỏng, với dụng cụ này ta có thể lấy tòan bộ nắp chai Ballantine's một cách dể dàng mà ko làm rách tem, cũng như phải phá seal nhưng vẫn có rượu uống. Nắp chai này do những anh chàng bartender tuồn ra ngòai, Tất nhiên cái chai và hộp cũng được tận thu và bán chung với bộ nắp. Vì bị nạy ra nên trên viền cuối cùng sẽ có vết rạn, do đó dù đã đóng lại bằng máy thì những vết rạn đó cũng vẫn sẽ còn.

Nhận biết rượu Ballantine's thật và giả do rượu thật thì bọt khí rất mịn màng và đều đặn, các bọt khí di chuyển chậm và không theo phương thẳng đứng mà nó tỏa ra rồi mới lưng lững bay lên, nhìn trên phía trên sẽ thấy những bọt khí lớn hơn một chút bám vào chai. Trong khi đó rượu giả bọt khí to, có xu hướng bay thẳng lên với tốc độ nhanh.