Rượu Ballantines Christmas Reserve mang tới phiên bản độc đáo cho mùa lễ hội

Rượu Ballantines Christmas Reserve là một dòng Scotch Whisky được pha trộn đặc biệt của thương hiệu Ballantines, hãng sản xuất đã cho ra mắt dòng sản phẩm độc đáo với thiết kế lạ mắt để sử dụng vào dịp lễ Giáng Sinh. Rượu Ballantines mang hương vị của trái cây kết hợp với hương gỗ sherry phức tạp hơn bình thường.

Rượu Ballantines Christmas Reserve mang tới phiên bản độc đáo cho mùa lễ hội

Bằng việc ra đời mẫu sản phẩm rượu Ballantines Christmas Reserve, thương hiệu rượu Ballantines đã đem đến cho những người hâm mộ trên khắp thế giới một phiên bản độc đáo cho mùa lễ hội. Phong cách đặc trưng, hương vị khác biệt lại một lần nữa khẳng định tính chuyên nghiệp đỉnh cao của thương hiệu Ballantines. Rượu Ballantines Christmas Reserve hứa hẹn sẽ khiến cho người thưởng thức như được tận hưởng một miếng bánh Giáng sinh lớn, đầy đủ hương vị và màu sắc.

Giá rượu Ballantines Christmas Reserve không quá đắt như trong suy nghĩ của nhiều người, rất hợp lý, mang phong cách hiện đại đặc trưng của mùa Giáng sinh, phiên bản Giáng Sinh này đã thu hút nhiều sự chú ý của giới hâm mộ rượu trên toàn Thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Phiên bản này một lần nữa khẳng định sự đẳng cấp của Thương hiệu rượu Ballantines trên thị trường rượu mạnh đầy cạnh tranh khốc liệt.

Ballantines Christmas Reserve là sản phẩm duy nhất trong dòng Ballatines được sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu trong mùa Giáng sinh. Đây là bước ngoặt quan trọng của nhà sản xuất thương hiệu này khi chuyển hướng tập trung sang một lượng khách đặc biệt. Phiên bản Giáng Sinh này hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn mới tô đậm thêm phần hoàn hảo, tinh tế cho thương hiệu rượu Ballantines.

Xuất hiện trên thị trường từ  năm 2016, ở một số nơi trọng điểm như Tây Ban Nha, Pháp, Ba Lan và Đài Loan, rượu Ballantines Christmas Reserve ra mắt trong hộp carton màu trắng, với những bông tuyết dập nổi trên hộp, yếu tố ép vàng kim thêm vào cảm giác sang trọng và tinh tế. Thoát khỏi tông xanh lam cổ điển truyền thống vốn được coi là đặc trưng của thương hiệu, vẻ ngoài nổi bật mới sẽ đảm bảo tính thu hút tối đa trên kệ trưng bày cho rượu Ballantines trong suốt khoảng thời gian bận rộn này.

Xem thêm :

Bảng giá rượu Ballantines mới nhất dịp Tết 2019

Rượu Ballantines Christmas Reserve được sáng tạo bởi chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, Ballantines Christmas Reserve là dòng Whisky pha trộn đặc biệt với chất lượng cao, được sản xuất với số lượng rất hạn chế hàng năm và bán ra trong khoảng thời gian giới hạn. Dòng rượu không công bố tuổi là thể loại Blend Scotch Whisky đầu tiên, mang hương vị sang trọng của Giáng sinh như hương gỗ Sồi ngọt, Trái cây khô, Nho khô và Quế gây ấn tượng đặc biệt với người tiêu dùng.