Rượu Danzka vodka – vodka nhôm xuất sứ từ Đan Mạch

Rượu Danzka vodka – vodka nhôm xuất sứ từ Đan Mạch

Vodka nguyên là thứ rượu có nguồn gốc từ một số nước Đông Âu nhất là Nga, Ba Lan và Litva. Nó cũng có truyền thống lâu đời ở Bắc Âu. Các khu vực này thường được gọi là vùng Vodka (Vodka Belt) không chỉ vì Vodka có nguồn gốc ở đây mà còn vì đây là nơi sản xuất và tiêu thụ vodka nhiều nhất thế giới.

Rượu Danzka Vodka – vodka nhôm là một loại rượu Vodka xuất sứ từ Đan Mạch , được chưng cất từ lúa mầm , chứa trong chai nhôm có hình dáng như cái Phích nước . Vodka Danzka chai Nhôm có mầu trong suốt , vị êm mượt , hương phong phú cùng đặc tính nhẹ của Trái cây. Tại Việt Nam! Người ta nhắc đến rượu Danzka vodka với cái tên ” vodka nhôm “. Rượu Danzka vodka – vodka nhôm xuất sứ từ Đan Mạch có giá thành không cao thường được dùng trong bất kỳ hoàn cảnh nào làm đồ uống , khai vị cho một món ăn hay chúc mừng ai đó.

Rượu Danzka vodka – vodka nhôm xuất sứ từ Đan Mạch được tung ra Thị trường vào năm 1989 đã giành được khá nhiều giải thưởng cho rượu Vodka . Ở Việt Nam mọi người vẫn thường gọi với tên quen thuộc rượu Vodka Nhôm hay Vodka Nhôm Danzka. Bất kể khi nào , dù bạn muốn dùng sau khi đã ướp lanh hay pha chế Cocktail . Rượu Danzka Vodka – vodka nhôm luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

ĐĂC ĐIỂM CỦA RƯỢU VODKA DANZKA :

– Thiết kế chai rượu: Rượu Danzka Vodka được chứa trong chai Nhôm giữ lạnh giữ nhiệt lâu hơn 15 % so với những loại Vodka khác được đóng gói trong chai Thủy tinh . Chai rượu Danzka Vodka được coi là có thiết kế tốt nhất tại Đan Mạch . Vodka Danzka Nhôm có hình dáng đặc biệt giống như cái Phích nước dễ dàng mang đi du lịch hoặc để trong Hành lý.  Đây chính là điểm mạnh của Danzka Vodka.

– Cách thưởng thức rượu: Theo truyền thống người ta thưởng thức loại Vodka Danzka bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh sau đó uống trực tiếp đôi khi cho thêm vào đó một vài loại vị như Ớt , Vỏ chanh , Cam . Có thể dùng kết hợp với các đồ uống có ga khác, hoặc dùng nguyên chất với 1 chút đá. Vodka Danzka thường dùng pha chế các loại Cocktail.

– Hương vị: Đây là loại vodka cân bằng tốt, nhẹ nhàng và tinh khiết với hương vị phong phú không gì sánh nổi. Cách phục vụ tốt nhất là pha trong một ly cocktail hoặc thưởng thức trực tiếp để cảm nhận được độ tinh khiết. Vodka Danzka là loại rượu được sản xuất với công nghệ tiên tiến từ việc chưng cất lúa mì nguyên hạt. Rượu được chứa trong chai nhôm thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt và tiện dụng với vị êm mịn và hương thơm trái cây nhẹ nhàng. Ngoài ra có một điểm đặc biệt ở nguyên liệu sản xuất ra loại rượu này: đó chính là nước. Nước được lấy từ các khối băng hoặc từ dưới lòng đất ở khu vực Bắc Âu và được trải qua quy trình lọc bỏ tạp chất cũng như khử khoáng nhằm giữ lại độ tinh khiết cho nước.

– Dung tích: 750 ml

– Nồng độ: 40 %

– Quy cách: 12 Chai / Thùng

– Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Đan Mạch

– Thành phần : 100 % Lúa mạch , Men rượu , Nước tinh khiết