Rượu Johnnie Walker King George V là tác phẩm của bậc thầy pha chế danh tiếng nhất

Rượu Johnnie Walker King George V là tác phẩm của những bậc thầy pha chế whisky danh tiếng nhất, 200 năm kinh nghiệm truyền thống và những loại whisky nguyên liệu hảo hạng bậc nhất. Đẳng cấp với màu xanh Blue, rượu Johnnie Walker King George V là dòng rượu dành cho những người thành đạt. Hương thơm mát cộng với vị sồi lâu năm, rượu Johnnie Walker King George V mang vị thế của sản phẩm đứng đầu của biểu tượng người đàn ông sải bước.

rượu johnnie walker king george v

Chủ sở hữu thương hiệu Johnnie Walker vừa mới đưa ra thị trường phiên bản với số lượng có hạn khoảng 250 chai whisky rượu Johnnie Walker Blue Label King George V để kỷ niệm 25 năm cửa hàng miễn thuế tại Dubai. Phiên bản chai Blue Label King George V chứa những loại whisky quý hiếm được các nhà phối trộn tài năng của Johnnie Walker nghiên cứu trong 2 năm mới tạo ra được sản phẩm tinh tế như thế này. Chai rượu Johnnie Walker King George V dung tích 75cl là loại phiên độc quyền có số lượng hạn chế nên có số thứ tự dưới đáy chai.

Rượu Johnnie Walker King George V được pha chế để chào mừng lễ đăng quang lần đầu tiên danh hiệu Royal Warrant năm 1934 dành cho Johnnie Walker & các con trai với tư cách nhà cung cấp chính thức của Scotch cho Hoàng Gia Anh.

The King George V được sản xuất thủ công theo cách truyền thống giống như rượu Johnnie Walker Blue Label. Sự trang nhã của dòng whisky pha trộn này nắm bắt hương vị hài hòa của than bùn đốt, khói và sự mạnh mẽ của whisky miền Tây với hương thơm nhẹ của trái cây & hương thơm cao cấp của các loại whisky từ Speyside.

Dòng rượu Johnnie Walker King George V cực kỳ cao cấp này được giới thiệu trong thiết kế chai pha lê vuông thon cổ với một số đặc biệt hữu hạn xác định . Bắt đầu với hương thơm sâu của khói, theo sau là vị ngọt của trái cây tươi – táo & chuối, cùng với đặc tính nổi bật của mạch nha, dậy mùi thơm nồng nàn của trái cây sấy như nho khô, quả sung và hương quế cùng vị cay hỗn hợp.

Vị mạnh mẽ, phong phú và đa chiều, và đặc biệt êm mượt, nhẹ nhàng. Kết thúc bằng vị nồng nàn, ấm áp trong vòm miệng, kéo dài lâu không dứt của than đốt. Giá rượu Johnnie Walker King George V khá đắt vì nó là một dòng sản phẩm thuộc phiên bản đặc biệt, tuy nhiên với số tiền đó thì những gì mà chai rượu này mang lại sẽ khiến cho bạn phải vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

Pha chế rượu Johnnie Walker King George V không phải là ngành khoa học đòi hỏi tính chính xác mà à một nghệ thuật. Nó đòi hỏi người pha chế phải có một trí nhớ tuyệt vời về hương vị của các loại whisky mà anh ta định sử dụng vì thế tài sản lớn nhất của người pha chế chính là cái mũi. Mỗi loại whisky phải được ngửi ít nhất 6 lần, bắt đầu từ trước khi nó được cho vào thùng chưng cất đến lúc kết thúc khi sản phẩm pha chế được đó