Xuất xứ và ý nghĩa của rượu Hennessy VSOP

Xuất xứ và ý nghĩa của rượu Hennessy VSOP Là một người yêu rượu và nhất là dòng rượu đẳng cấp và cái tên Hennessy không còn xa lạ với nhiều người. Rượu Hennessy được biết đến với loại rượu chỉ dành riêng cho hoàng gia ở 2 thập kỉ trước.

Xuất xứ và ý nghĩa của rượu Hennessy VSOP được sáng lập năm 1765 do một quý tộc người Ailen có tên  Richard Hennessy, với lịch sử hoạt động lâu đời, hiện nay công ty tiêu thụ khoảng 50 triệu chai rượu mỗi năm. Thương hiệu Hennessy sản xuất loại rượu cognac chế biến từ nho. Rượu cognac là loại rượu ghép, có niên hạn khác nhau được pha trộn lại. Nhãn hiệu Hennessy làm ra loại rượu cognac chế biến từ nho. Rượu cognac là loại rượu ghép, có thời gian khác nhau được hòa trộn lại.

Xuất xứ và ý nghĩa của rượu Hennessy VSOP

Xuất xứ và ý nghĩa của rượu Hennessy VSOP Là dòng rượu của sự trọn vẹn, tinh túy bởi sự kết hợp nhẹ nhàng giữa hương vị của cam thảo và vị ngọt đượm mật ong. Hennessy VSOP là sự pha trộn hoàn hảo của hơn 60 loại rượu tâm khác nhau được lựa chọn từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất Cognac. Hennessy VSOP có hương vị dịu ngọt, sâu sắc, trọn vẹn sẽ làm nức lòng người thưởng thức.

Cách dùng rượu tốt nhất cho loại rượu này là dùng nguyên chất không pha thêm nước và đá, khi đó sẽ thưởng thức được hương vị thuần túy của chất rượu. Rượu Hennessy XO có màu sắc rượu nước sẫm màu và phức tạp hơn nhiều rượu Hennessy VSOP với thiết kế nhìn rất khác biệt, tạo cảm giác mạnh mẽ và đầy quyền lực

Hennessy VSOP  chai 700ml 40%, Xuất xứ và ý nghĩa của rượu Hennessy VSOP là một dòng rượu thượng hạng và hay được dùng làm quà tặng.